gioi thieu

1. Tổ chức nhân sự
- Ban chủ nhiệm:
+ Trưởng phòng: Cử nhân - Lê Hữu Thành
- Tổng số nhân sự 09, trong đó:
+ Kỹ sư: 02
+ Cử nhân: 03
+ Trung cấp: 04
2. Chức năng nhiệm vụ
- Căn cứ kế hoạch chung của Bệnh viện lập dự trù, kế hoạch mua sắm, thay thế, sửa chữa, thanh lý tài sản, thiết bị y tế trong Bệnh viện, trình giám đốc duyệt và tổ chức thực hiện việc cung ứng đầy đủ thiết bị y tế, vật tư tiêu hao theo kế hoạch được duyệt.
- Tổ chức đấu thầu, mua sắm, sửa chữa và tổ chức thanh lý tài sản, thiết bị y tế theo quy định chung của Nhà nước.
- Tổ chức duy tu, bảo dưỡng thiết bị y tế kịp thời.
- Xây dựng phương án lắp đặt, cải tạo máy theo quy phạm Việt Nam, tiêu chuẩn Việt Nam để trình cấp trên phê duyệt theo thẩm quyền.
- Lập hồ sơ, lý lịch cho tất cả các loại máy, xây dựng quy định vận hành, bảo quản và kỹ thuật an toàn sử dụng máy. Đối với những máy đắt tiền, quý hiếm phải có người trực tiếp bảo quản sử dụng theo quyết định của giám đốc Bệnh viện.
- Tổ chức thực hiện việc kiểm tra định kì và đột xuất việc sử dụng và bảo quản thiết bị y tế. Mỗi lần kiểm tra phải ghi nhận xét và ký tên vào hồ sơ lý lịch máy.
- Định kì đánh giá, báo cáo tình hình quản lý và sử dụng vật tư - thiết bị y tế trong Bệnh viện, trình giám đốc.
- Tổ chức học tập cho các thành viên trong Bệnh viện hoặc các Bệnh viện tuyến dưới học tập về bảo quản, sử dụng, sửa chữa thiết bị y tế nhằm nâng cao tay nghề và sử dụng thiết bị y tế có hiệu quả.
3. Thế mạnh
 - Tập thể đoàn kết và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, phát huy tối đa năng lực hiện có của phòng.
 - Tập thể phòng luôn chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và nội quy, quy chế của bệnh viện. nghành.
 - Tổ chức tốt công tác sửa chữa, bảo dưởng định kỳ toàn bộ thiết bị y tế , điều hòa hiện có trong bệnh viên đảm bảo ít nhất mổi thiết bị được bảo dưởng 1 năm 1 lần
 - Bảo đảm an toàn bức xạ tại khoa chẩn đoán hình ảnh
 - Tham gia tích cực các phong trào của Đảng, công đoàn, hội cựu chiến binh, hội chử thập đỏ.
 4. Định hướng phát triển
-  Xin bổ sung thêm nhân lực để thành lập các chuyên ngành, mỗi chuyên ngànhcó ít nhất 01 kỹ sư và 02 nhân viên kỹ thuật thiết bị y tế
 + Chuyên ngành điện lạnh
 + Chuyên ngành điện tử