Báo công an Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Golf cộng đồng Việt Nam tại California trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 23/12/2016 04:28
Ngày 20/12/2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức buổi lễ đón nhận xe cứu thương từ Báo công an thành phố Hồ Chí Minh và hội Golf cộng đồng Việt Nam tại California.
          Đến dự buổi lễ có Đồng chí Mai Thức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập Báo Công an TP. Hồ Chí Minh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành cấp tỉnh, thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Đặc biệt là sự có mặt của Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn - Nguyên  Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.
anh 2
Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn - Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ
          Tại buổi lễ, đại diện của Báo công an thành phố Hồ Chí Minh và hội Golf cộng đồng Việt Nam tại California - Đại tá Trần Trọng Dũng đã ghi nhận những khó khăn của bệnh viện cũng như người dân tỉnh Quảng Trị trong thời gian vừa qua. Đồng thời, ông cũng thể hiện ý chí và nỗ lực của ông cũng như cộng đồng người Việt Nam ở trong và ngoài nước sẽ luôn chung tay góp sức vào các hoạt động an sinh xã hội không chỉ trong lĩnh vực y tế mà còn các lĩnh vực giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
anh 2
Đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập Báo Công an TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ
anh 6
Bs CKII Trần Quốc Tuấn - ThUV - BTĐU - Giám đốc Bệnh viện tặng quà lưu niệm cho đơn vị tài trợ.
            Bs CKII Trần Quốc Tuấn Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Báo công an thành phố Hồ Chí Minh và hội Golf cộng đồng Việt Nam tại California. Việc trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã thể hiện sự chia sẻ vì cộng đồng và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.
anh 3
Bs CKII Trần Quốc Tuấn - ThUV - BTĐU - Giám đốc Bệnh viện phát biểu cảm ơn tại buổi lễ
          Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiến hành lễ đón nhận xe cứu thương từ đại diện Báo công an thành phố Hồ Chí Minh và hội Golf cộng đồng Việt Nam tại California.

Tác giả bài viết: Phan Minh – Phòng TCCB