Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi Tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3

Thứ ba - 14/03/2017 06:04
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, BsCKII Trần Quốc Tuấn - Giám đốc Bệnh viện gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể chị em phụ nữ.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm.

Đến dự có Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị; BsCKII Trần Quốc Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; Đại diện Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và tập thể nữ cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, BsCKII Nguyễn Thị Luyến - Phó Giám đốc Bệnh viện - Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống hào hùng của Phụ nữ thế giới trong công tác đấu tranh đòi quyền bình đẳng với nam giới, ở các mức lương, ở cơ hội giáo dục đào tạo và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay điều kiện an sinh xã hội, đấu tranh chống phân biệt giới, chống bạo lực với phụ nữ. Cũng trong khuôn khổ chương trình, bà Trần Thị Vân - Trưởng phòng điều dưỡng đã báo cáo kết quả bước đầu thực hiện hoạt động của tổ Công tác xã hội tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

anh 1
BsCKII Nguyễn Thị Luyến - Phó Giám đốc Bệnh viện - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống hào hùng của Phụ nữ thế giới

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, BsCKII Trần Quốc Tuấn - Giám đốc Bệnh viện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các chị em. Phát biểu tại buổi gặt mặt, đồng chí đã đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ viên chức Bệnh viện. Dù ở nhiều vị trí khác nhau và còn gặp nhiều khó khăn nhưng các chị em  luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng chí cũng mong chị em tiếp tục phát huy vai trò của mình, đoàn kết và nỗ lực phấn đấu trong công việc góp phần cùng Bệnh viện luôn phát triển vững mạnh.