BVĐK tỉnh: Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 -2022

Chủ nhật - 17/12/2017 22:10
Chiều qua 15/12, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức đại hội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Công đoàn cơ sở BVĐK tỉnh gồm 33 tổ Công đoàn với gần 600 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở BVĐK đã triển khai thực hiện hiệu quả nhiều chương trình gắn liền với công tác chuyên môn. Theo đó, công đoàn đã phối hợp cùng chính quyền đã động viên toàn thể cán bộ viên chức, người lao động hoàn thành tốt vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch trong nhiệm kỳ của Sở Y tế giao.

bchcd 2017

Ban chấp hành công đoàn cơ sở BVĐK tình nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 là tiếp tục nâng cao đội ngũ cán bộ viên chức đoàn viên công đoàn về bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ nganh tầm với yêu cầu nhiệm vụ được giao để xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của tỉnh nhà đồng thời phấn đấu không ngừng để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức… góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của bệnh viện. Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BVĐK tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 và  bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế.

Tác giả bài viết: Thái Dương - Trung tâm TTGDSK