Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 11/06/2020 10:14
Ngày 11/6, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
20200611 074251
Quang cảnh Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phát huy vai trò lãnh đạo, đưa các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn hoạt động của Bệnh viện; lãnh đạo cán bộ, đảng viên luôn nỗ lực hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng trong nhiệm kỳ 2015-2020, cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ đã thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội của nhiệm kỳ, bao gồm các nhiệm vụ chính trị trọng tâm như: khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo chuyên môn, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, phòng chống dịch, hợp tác quốc tế và quản lý kinh tế.

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân với phương châm "Tâm đức sáng, kỹ thuật cao"; tích cực đóng góp những giải pháp hiệu quả nhằm hoàn thành các nhóm chỉ tiêu y tế quan trọng trong phương hướng phát việc thực hiện thành công nhiều kỹ thuật cao về chuyên môn, khẳng định uy tín, thương hiệu của Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh.

Để thực hiện thành công mục tiêu trên, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị sẽ chú trọng đào tạo cán bộ kỹ thuật chuyên khoa, chuyên sâu, để triển khai các kỹ thuật mới, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng phục, vì mục tiêu đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, giữ vững sự đoàn kết, nhất trí cao trong Đảng bộ, phấn đấu đạt 100%  các chỉ tiêu chuyên môn; lương và thu nhập của cán bộ, nhân viên phấn đấu tăng hằng năm từ 10% đến 20%./.

Tác giả bài viết: Việt Anh - Quốc Nhật

Nguồn tin: quangtritv.vn