Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Trị Phạm Đức Châu đến thăm, chúc mừng Bệnh viện nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2017

Thứ ba - 28/02/2017 04:57
Đồng chí Phạm Đức Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Trị chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ lãnh đạo Bệnh viện.

Nhân ngày kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2017), đồng chí Phạm Đức Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc mừng các nhân viên Y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi gặp gỡ, bác sỹ CKII Trần Quốc Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã báo cáo với các lãnh đạo tỉnh về tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm 2016.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Đức Châu ghi nhận, biểu dương nỗ lực của các y, bác sĩ Bệnh viện trong việc khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe người dân trong và ngoài tỉnh. Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí chúc các nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh dồi dào sức khỏe, không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trình độ chuyên môn, tiếp cận với nền y học hiện đại, hoàn thành tốt trọng trách chăm lo sức khỏe nhân dân và thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Y tế “Lương y như từ mẫu”.

Tác giả bài viết: Phan Minh – Phòng TCCB