Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa và Phó Trưởng phòng

Ngày 06/05/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Tim mạch, Chẩn đoán hình ảnh, Mắt, Ung bướu; Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Ung bướu, Dược, Hồi sức tích cực – Chống độc và phòng Tài chính kế toán.
Thay mặt lãnh đạo BS CKII. Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm cho các cá nhân.
BS CKII. Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định
BS CKII. Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định
Các Trưởng khoa gồm có: Tiến sỹ Bác sỹ Trương Vĩnh Qúy giữ chức vụ Trưởng khoa Ung bướu; Thạc sỹ Bác sỹ nội trú Phùng Hưng giữ chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh; Thạc sỹ Bác sỹ nội trú Nguyễn Hữu Đức giữ chức vụ Trưởng khoa Tim mạch; Thạc sỹ Bác sỹ Võ Văn Dược giữ chức vụ Trưởng khoa Mắt.
Các Phó Trưởng khoa gồm có: Thạc sỹ Bác sỹ nội trú Nguyễn Văn Phong giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ung bướu; Bác sỹ CKI Hoàng Minh Hưng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh; Bác sỹ CKI Hoàng Ngọc Huỳnh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc; Thạc sỹ Dược Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Dược; Thạc sỹ Quản lý kinh tế Phạm Thị Mỹ Hạnh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán.
Bệnh viện xin chúc mừng các đồng chí được bố trí vị trí công tác mới và tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Tổ CTXH – Phòng Điều dưỡng