Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Khánh thành khu liên hợp thể thao tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

Ngày 31/8/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã khánh thành khu liên hợp thể thao tại Bệnh viện được đầu tư xây dựng theo phương thức xã hội hóa kinh doanh dịch vụ trong ngành y tế với sự tham dự của bác sỹ Trần Văn Thành-Giám đốc Sở Y tế, bác sỹ Trần Quốc Tuấn-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bác sỹ Nguyễn Thị Luyến-Phó Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.
Cắt băng khánh thành khu liên hợp thể thao tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị (Ảnh: Bội Nhiên)

Được xây dựng ở vị trí đối diện khu nhà Cấp cứu đa khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, khu liên hợp thể thao gồm 1 sân cỏ nhân tạo phù hợp quy cách bóng đá 5 người và 1 sân bóng chuyền bằng bê tông đúng tiêu chuẩn phục vụ đội ngũ thầy thuốc, người bệnh và người nhà của người bệnh. Đây là khu liên hợp thể thao quần chúng nhằm  tạo sân chơi bổ ích đối với đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện cùng tất cả những người đang trong thời gian đến Bệnh viện. Thực hiện mục tiêu này, Bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi để các y, bác sỹ, cán bộ, viên chức của Bệnh viện tập luyện thể thao vào thời gian thích hợp đồng thời đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi người. Qua đó, đời sống tinh thần của người lao động trong Bệnh viện được chăm lo ngày một tốt hơn cũng như nhu cầu tiếp cận các dịch vụ thể dục-thể thao của người bệnh được đáp ứng tốt ngay tại Bệnh viện, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Đặc biệt, với sự tham gia chủ yếu của đội ngũ thầy thuốc trẻ, đoàn viên thanh niên của Bệnh viện sẽ đưa khu liên hợp thể thao trở thành yếu tố tích cực thúc đẩy phong trào thể dục-thể thao phát triển ngày càng mạnh mẽ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: NGUYỄN BỘI NHIÊN