Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Tai nạn hy hữu: Bị mũi tên găm vào ngực khi lội sông bắt cá

Trong lúc lội sông bắt cá, em Hồ Văn Na Hưm bị trượt ngã khiến mũi tên sắt đang cầm trên tay đâm thẳng vào ngực.
Hưm hiện đang được theo dõi tại BV đa khoa tỉnh Quảng Trị ẢNH: THANH LỘC
Ngày 21.2, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết vừa tiến hành phẫu thuật lấy 1 mũi tên sắt ngay giữa ngực cho em Hồ Văn Na Hưm (14 tuổi, trú thôn Cu Pua, xã Đakrông, H.Đakrông, Quảng Trị).
Theo người nhà của Na Hưm kể lại, trưa 20.2, Hưm đi đánh cá cùng anh trai ở sông Đakrông. Trong lúc di chuyển, Hưm bị trượt chân ngã khiến mũi tên sắt dài khoảng 40 cm đang cầm trên tay đâm thẳng vào ngực. Sau đó, gia đình tức tốc đưa Na Hưm đến bệnh viện để điều trị.
Khoảng 16 giờ ngày 20.2, Hưm được nhập viện Đa khoa Quảng Trị trong tình trạng bị mũi tên sắt đâm vào vùng ngực trái sâu gần 5 cm, nghi ngờ đi vào khoang màng phổi.
Sau khi chụp X-quang, hội chẩn, các y bác sĩ Khoa Ngoại chấn thương và Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị đã tiến hành mổ, xử lý vết thương cho Na Hưm ngay sau đó.
Hiện, sức khỏe của Na Hưm đã ổn định, các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị đang tiếp tục theo dõi, điều trị cho em.

Tác giả bài viết: Theo: thanhnien.vn