Bé trai con bà Hồ Thị Sanh - Điều trị tại Khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 04/10/2017 03:25

Bé trai chưa đặt tên (còn gọi là con bà Hồ Thị Sanh) sinh ngày 30 tháng 8 năm 2017, bé sinh được 16 ngày thì đã phải nhập viện tại Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị để cấp cứu. Bé mắc bệnh viêm màng não mủ, bệnh tình diễn biến phức tạp phải điều trị dài ngày.
      Bố mẹ bé (đang còn rất trẻ, bố chỉ mới 20 tuổi còn mẹ chỉ mới 17 tuổi) là người dân tộc Vân Kiều, sống tại xã A Dơi, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Kinh tế gia đình phụ thuộc chủ yếu vào trồng sắn, thu nhập thấp, lại có 2 con nhỏ nên hiện tại gia đình rất khó khăn cho việc chi phí để nuôi dưỡng, chăm sóc cho con.
      Bé và gia đình hiện tại đang rất cần những vòng tay nhân ái, những tấm lòng rộng mở để hỗ trợ cho bé vượt qua bệnh tật, giúp cho bé được lớn lên và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác.

image2 (1)
Hình ảnh bé trên giường bệnh tại Khoa Nhi - BVĐK tỉnh

Mọi sự hỗ trợ xin được liên hệ đến Tổ Công tác xã hội - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị hoặc qua số điện thoại 0905.300.898 (gặp Thảo).
        Xin chân thành cám ơn.

Cập nhật ngày 9/10/2017: Bệnh nhân đã chuyển đi Bệnh viện TW Huế ngày 9/10/2017.

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Phòng Điều dưỡng