Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị khen thưởng 01 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Thứ năm - 31/05/2018 05:28

Ngày 30 tháng 5 năm 2018, Bs CKII Trần Quốc Tuấn - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã vinh danh và tặng hoa chúc mừng Ths Bs Nội trú Trương Vĩnh Qúy – Phó Trưởng Khoa Ngoại Tổng hợp đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ y học chuyên ngành Ngoại Tiêu hóa tại Trường Đại học Y Dược Huế với luận án “Đánh giá kết quả điều trị triệt căn ung thư trực tràng thấp bằng phẫu thuật nội soi có bảo tồn cơ thắt” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Phạm Anh Vũ và PGS.TS. Lê Quang Thứu – Trường ĐH Y Dược Huế.

Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ
                                                   Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng
          Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn biểu dương tinh thần cố gắng, học hỏi của Ts Bs Trương Vĩnh Qúy. Hy vọng với những gì đã lĩnh hội được trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Y Dược Huế, Ts Bs Trương Vĩnh Qúy sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn tại BV, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đưa BVĐK tỉnh Quảng Trị ngang tầm với các Bệnh viện trong khu vực.
          Ts Bs Trương Vĩnh Qúy đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện vì đã quan tâm và kịp thời động viên, hứa sẽ cống hiến hết mình vì sự phát triển của Bệnh viện.
          Xin chúc mừng tân Tiến sĩ. Mong rằng Tiến sĩ ngày càng có nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp khoa học, đào tạo và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Phòng Điều dưỡng