Kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng

Thứ bảy - 12/05/2018 11:02
Chiều 10/5/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng.
Kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng

Đây là dịp để toàn thể đội ngũ cán bộ điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh cùng nhau ôn lại kỷ niệm, ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới và Việt Nam. Thông qua đó nhằm tôn vinh sự hi sinh, những đóng góp thầm lặng, vai trò không thể thiếu của các điều dưỡng viên trong việc chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân. Đồng thời, bản thân mỗi điều dưỡng viên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ để hướng đến sự hài lòng của người bệnh, luôn coi người bệnh như chính người thân yêu của mình.
Được biết, hiện nay Bệnh viện đa khoa tỉnh có hơn 300 điều dưỡng viên, đây chính là lực lượng chiếm đa số nhân lực và góp phần quan trọng  trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Hoài Nam - Thái Dương (TTTT-GDSK)