Thành lập Khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ tư - 08/09/2021 04:18
Hôm nay 8/9/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức công bố quyết định thành lập Khoa Thăm dò chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chẩn đoán chuyên sâu đối với các bệnh lý về hô hấp, thần kinh và hệ tiêu hóa của bệnh nhân.
Truc Phuong1
Cắt băng thành lập Khoa Thăm dò chức năng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh - Ảnh: BVĐK tỉnh

Khoa Thăm dò chức năng là đơn nguyên thăm dò chức năng nội soi thuộc Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Khoa có nhiệm vụ chuyên môn là triển khai áp dụng các kỹ thuật nội soi, thăm dò các chức năng chẩn đoán, can thiệp, điều trị các bệnh lý về thần kinh, chuyên khoa hô hấp và chuyên khoa tiêu hóa, điện não đồ, điện cơ, đo chức năng hô hấp.

Việc thành lập Khoa Thăm dò chức năng nhằm tạo điều kiện thuận lợi để Bệnh viên Đa khoa tỉnh thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển mạnh về kỹ thuật cao, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của Nhân dân.

Tác giả bài viết: Trúc Phương

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn