Đại diện BVĐK tỉnh Quảng Trị làm việc với đoàn công tác

•   18/01/2017 10:41:00 PM
  •   Đã xem: 1579
  •   Phản hồi: 0
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa tổ chức phi chính phủ Dự án RENEW và UBND tỉnh Quảng Trị. Ngày 18/01/2017, đoàn công tác do ông Chuck Searcy – Cố vấn quốc tế Dự án RENEW đã đến thăm và làm việc tại BVĐK tỉnh Quảng Trị. Tham gia đón tiếp đoàn có BSCKII. Trương Xuân Nhuận – PGĐ bệnh viện, các phòng chức năng và khoa Phục hồi chức năng.
Medipeace 1

Tổ chức MEDIPEACE Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại BVĐK tỉnh Quảng Trị

•   22/12/2016 10:36:00 PM
  •   Đã xem: 1909
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Công văn số 1383/SNgV-HTQT ngày 19/12/2016 của Sở Ngoại vụ Quảng Trị. Ngày 22/12/2016, BsCKII Trương Xuân Nhuận - Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban lãnh đạo đã tiếp và làm việc với ông Chang Eun Hyeog - đại diện Medipeace Hàn Quốc.
Cô Patricia Ann Kelly - Trưởng đoàn huấn luyện viên sơ sinh của Tổ chức PVNF - đang hướng dẫn cho học viên về giây phút vàng trong hồi sức sau sinh cho trẻ

Hội thảo tập huấn giúp sơ sinh thở

•   07/12/2016 10:35:00 PM
  •   Đã xem: 1576
  •   Phản hồi: 0
Trong 2 ngày 6 và 7 /12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị và Tổ chức Project Vietnam Foundation (PVNF) đến từ Hoa Kỳ đã tổ chức hội thảo tập huấn “giúp sơ sinh thở” cho các bác sỹ, điều dưỡng và nữ hộ sinh trên địa bàn tỉnh.
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại dãy nhà A của Bệnh viện

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đón Đoàn chuyên gia và sinh viên Y tế của Đại học Yonsei - Hàn Quốc

•   19/08/2016 04:11:00 AM
  •   Đã xem: 1867
  •   Phản hồi: 0
Trong khuôn khổ chương trình Hợp tác quốc tế giữa Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Trị và Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) về Dự án Chương trình Hạnh phúc Quảng Trị. Ngày 17/7/2016 và ngày 9/8/2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã đón tiếp đoàn do Giáo sư, Chuyên gia y tế và sinh viên y của đại học Yonsei – Hàn Quốc đến thăm Bệnh viện.
Đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh làm việc với đoàn công tác Tổ chức sáng kiến ung thư toàn cầu

Đoàn công tác của tổ chức sáng kiến ung thư toàn cầu đến thăm và làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

•   28/07/2016 04:03:00 AM
  •   Đã xem: 1531
  •   Phản hồi: 0
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 24/07/2016 đoàn công tác của tổ chức Sáng kiến ung thư toàn cầu (Global cancer initiative - GCI) do ông Richard Thorp làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.
Đoàn công tác của Sở Y tế Mukdahan – Savannakhet đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

•   04/07/2016 03:54:00 AM
  •   Đã xem: 1401
  •   Phản hồi: 0
Trong khuôn khổ chương trình “Hội nghị đánh giá và tiếp tục phát triển hoàn thiện website trao đổi thông tin dịch bệnh giữa 3 tỉnh Mukdahan – Savannakhet – Quảng Trị năm 2016”, do Chính phủ Thái Lan tài trợ. Ngày 20/06/2016 Đoàn công tác của sở y tế Mukdahan (Thái Lan) – Sanvannakhet (Lào) đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị với mục đích: tham quan hoạt động của bệnh viện, hệ thống giám sát, dự phòng và kiểm soát dịch bệnh, thảo luận và chia sẻ dữ liệu cho phát triển Website MSQ.
Tiếp đón Đoàn cán bộ Y tế Thái Lan đến thăm Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

•   30/03/2016 03:42:00 AM
  •   Đã xem: 1557
  •   Phản hồi: 0
Ngày 29/03/2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã đón đoàn của Cơ quan Y tế Thái Lan do Bà Supon Palasevenun - Phó Giám đốc Văn phòng Quản lý bệnh viện làm Trưởng đoàn cùng 35 giảng viên chương trình đào tạo quản lý hệ thống bệnh viện. Mục đích chuyến thăm là học tập kinh nghiệm và định hướng hệ thống quản lý bệnh viện.

BVĐK tỉnh Quảng Trị đẩy mạnh quan hệ hợp tác với Bệnh viện Nhi Saitama – Nhật Bản

•   23/03/2016 03:37:00 AM
  •   Đã xem: 1516
  •   Phản hồi: 0
Với mục đích tăng cường quan hệ giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị trẻ sơ sinh giữa Bệnh viện Nhi Saitama – Nhật Bản với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Từ ngày 07 đến 09/03/2016 đoàn chuyên gia, bác sỹ, tình nguyện viên do Giáo sư, Bác sỹ Giám đốc y khoa của Bệnh viện Nhi Saitama Ông Masaki Shimizu làm trưởng đoàn đã đến và làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh. Trong đoàn đến thăm Bệnh viện có chị Yoko Ikeda – Trợ lý dự án của tổ chức JICA Campuchia. Chị Yoko trước đây đã có hơn 2 năm gắn bó và làm việc tại Khoa Nhi sơ sinh của Bệnh viện khi chị là tình nguyện viên của tổ chức JICA Nhật Bản.

Hội nhập quốc tế góp phần nâng cao vị thế y tế Việt Nam

•   22/11/2013 02:27:00 AM
  •   Đã xem: 2519
  •   Phản hồi: 0
Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế đã và đang trở thành một phần thiết yếu trong sự nghiệp phát triển ngành y tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Ngành y tế đang trở thành điểm sáng trong quá trình liên kết quốc tế với Việt Nam và đưa vị thế y tế Việt Nam vươn ra thế giới. Phóng viên báo SK&ĐS đã có cuộc phỏng vấn TS. Trần Thị Giáng Hương - Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Y tế về vấn đề này.