Trường hợp bệnh nhi con bà Hồ Thị Nhương - Điều trị tại Khoa Nhi - BVĐK tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 10/10/2017 04:59

Hai mẹ con bà Hồ Thị Nhương là người dân tộc Vân Kiều, sống tại xã Húc Nghì, huyện Đakrông cùng lúc phải vào điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh. Bé trai con chị mới được 23 ngày tuổi, vào viện tại Khoa Nhi ngày 6 tháng 10 năm 2017 do bị nhiễm trùng sơ sinh, bé chỉ nặng 2,2 kg. Chị Nhương nằm điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp do bị viêm cơ vùng mông trái, đi lại khó khăn. Gia đình chị chủ yếu sống bằng nghề làm rẫy, thu nhập hàng ngày không đủ cơm ăn cho hai vợ chồng và con nhỏ. Hai mẹ con cùng phải nằm viện, cháu nhỏ do bà nội chăm sóc còn chồng chị thì phải thường xuyên túc trực bên cạnh chị để hỗ trợ chăm sóc, vệ sinh cá nhân cho vợ.

Hai mẹ con chị Nhương đang rất cần những vòng tay nhân ái hỗ trợ để bé và mẹ được chăm sóc về dinh dưỡng, cho bé nhanh được hồi phục và phát triển.

image2 (2)
Hình ảnh tình trạng nhiễm trùng của bé

Mọi sự hỗ trợ, giúp đỡ xin được liên hệ đến Tổ Công tác xã hội - Phòng Điều dưỡng - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị - 266 Hùng Vương - Thành phố Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị hoặc liên hệ qua số điện thoại 0905.300.898 gặp Thảo - Tổ Công tác xã hội - Phòng Điều dưỡng - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.
        Xin chân thành cám ơn.

Cập nhật ngày 13/10/2017: Bệnh nhân đã ra viện ngày 12/10/2017.