Thư cám ơn

Thư cảm ơn của ông Nguyễn Xuân Hải - NNBN Nguyễn Chỉnh điều trị tại Khoa Ung bướu

21:28 16/02/2020

Họ tên: Nguyễn Xuân Hải; Quê quán: Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh, Quảng Trị; Hiện công tác tại: Giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh; Điện thoại: 0909.609.258; Email: nguyenxuanhai@tdtu.edu.vn
Thư cảm ơn của gia đình bệnh nhân Nguyễn Hương Cảnh với bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

09:39 15/09/2019

Hồi khoảng 21h ngày 22/11/2017, con trai tôi bị tai nạn trên đường được người dân ở đường Lê Duẩn (đoạn đi qua P. Đông Lể - TP Đông Hà) báo với ngành chức năng và gọi cấp cứu để đưa con tôi vào bệnh viện tỉnh cấp cứu.