Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2020)

Thứ hai - 27/07/2020 04:54
Chiều ngày 24/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức sơ kết công tác Hội 06 tháng đầu năm 2020, gặp mặt và tặng quà cán bộ, viên chức là thương binh, con liệt sỹ.
         Tham gia buổi gặp mặt BS. CKII Trần Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự tri ân, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí thương binh, con liệt sỹ và gia đình. Đồng chí Giám đốc mong muốn các đồng chí thương binh, con liệt sỹ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
         Nhân dịp này, Đoàn Hội Cựu chiến binh BVĐK tỉnh do đồng chí Phan Xuân Nam – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện làm Trưởng Đoàn đã đến dâng hương, thả hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại Đền tưởng niệm - Bến thả hoa bờ bắc sông Thạch Hãn.
           Một số hình ảnh hội nghị:
anh 2
Tặng quà cho các đồng chí hội viên về nghỉ hưu theo chế độ
anh 4
Đoàn dâng hương, thả hoa tại Đền tưởng niệm - Bến thả hoa bờ bắc sông Thạch Hãn