Tặng 26 suất quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 11/06/2019 02:35
(QT) – Hôm nay 11.6.2019, Công ty TNHH MTV Food For Kids Quảng Trị, Chi đoàn 3 - Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Quảng Trị và gia đình anh Công- chị Thư ở thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 26 suất quà với tổng trị giá 22,5 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Trao quà cho người nhà các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh​

Cụ thể, đại diện Công ty TNHH MTV Food For Kids Quảng Trị và các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn 3 - Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã trao tặng 3 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 3 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi; gia đình anh Công- chị Thư hỗ trợ 23 suất quà, với tổng trị giá 19,5 triệu đồng cho 23 bệnh nhân đang điều trị tại các khoa: Hồi sức tich cực – Chống độc, Tâm thần kinh, Nhi, Nội thận - Tiết niệu - Thận nhân tạo và Nội Tổng hợp; thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay với toàn xã hội động viên, chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân nghèo, giúp họ vượt qua bệnh tật, sớm hồi phục sức khỏe.

Tác giả bài viết: H.T

Nguồn tin: tinhuyquangtri.vn