Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị phát động quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ tư - 11/09/2024 00:12
Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị, sáng ngày 11-9-2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã phát động quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai.
     Cơn bão số 3 (Yagi) đã đổ bộ vào các tỉnh ven biển phía Bắc và gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại các tỉnh, thành phố mà cơn bão đi qua. Đồng thời, hoàn lưu sau bão cũng khiến nhiều tỉnh, thành phố có mưa lớn gây ngập lụt và lũ quét, sạt lở đất, tiếp tục gây nhiều hậu quả nghiêm trọng và thiệt hại về người và của ở nhiều địa phương.

z5818637902812 a20e9b9c39e6902aa4c482bbc077b3f9
BsCKII. Phan Xuân Nam – Giám đốc Bệnh viện phát động VC-NLĐ chung tay ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, trong buổi giao ban viện, BsCKII. Phan Xuân Nam – Giám đốc Bệnh viện đã phát động, kêu gọi viên chức, người lao động chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Phát biểu tại chương trình, BsCKII. Phan Xuân Nam đã nhấn mạnh “Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ, động viên và hỗ trợ của chúng ta. Mỗi cán bộ, viên chức, người lao động bằng cả tình cảm, trách nhiệm, tấm lòng nhân ái hãy chung tay quyên góp, ủng hộ một phần thu nhập để giúp đỡ nhân dân các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống”.

Tác giả bài viết: Phương Thảo - Phòng Điều dưỡng