Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Thứ hai - 01/07/2024 05:19
Chiều ngày 28/6/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
     Tham dự Hội nghị có Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng, phụ trách các khoa phòng, phó trưởng khoa phòng, điều dưỡng trưởng khoa, hộ sinh trưởng khoa, kỹ thuật viên trưởng khoa.

Tại hội nghị, TS. BS. Hoàng Đức Minh – PTP. Kế hoạch tổng hợp đã báo cáo hoạt động Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2024. Trong 6 tháng đầu năm 2024, tổng số bệnh nhân điều trị nội trú tăng 6%, tổng số lần khám bệnh ngoại trú tăng 11% so với cùng kỳ năm 2023. Các khoa, phòng tích cực thực hiện triển khai các kĩ thuật mới như: khoa Nội Tổng hợp triển khai chẩn đoán ung thư đường tiêu hoá sớm bằng nội soi, khoa Nội Tim mạch thành lập phòng khám chuyên khoa cho bệnh nhân suy tim, khoa Ung bướu triển khai hệ thống xạ trị gia tốc tuyến tính, đưa vào hoạt động các khu nhà mới xây dựng của khoa Tâm thần kinh và khoa Ung bướu…Với sự nỗ lực của lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể cán bộ viên chức, Bệnh viện từng bước hoàn thiện và phát triển mới các mặt khác như công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cải cách thủ tục hành chính, chuyển đổi số…đưa hoạt động của Bệnh viện ngày càng phát triển.

Phiên thảo luận tại hội nghị diễn ra sôi nổi, xoay quanh những nội dung khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở thời điểm hiện tại, trước tình hình khó khăn chung của ngành y tế đã được lãnh đạo một số khoa, phòng đề cập đến. Trong phạm vi thẩm quyền, lãnh đạo Bệnh viện đã chỉ đạo một số giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác trong 6 tháng cuối năm 2024.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chất lượng, hiệu quả, hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
anh 1
BS.CKII Phan Xuân Nam – Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị