tin tuc

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

Thứ năm - 21/03/2024 23:51
          Thực hiện Kế hoạch của Sở Y tế và Kế hoạch của Bệnh viện, ngày 21/3/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có Đ/c Đỗ Văn Hùng - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Y tế, Đ/c Nguyễn Thị Minh Tuyết - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, các đồng chí Trưởng phòng, ban thuộc sở Y tế; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các tổ chức đoàn thể cùng 207 viên chức, người lao động tiêu biểu được bầu chọn từ 35 khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.
            
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện hoạt động công đoàn năm 2023, tổng kết phong trào thi đua năm 2023; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023, chương trình công tác năm 2024; tổng hợp những ý kiến cho việc thực hiện nhiệm vụ, quy chế chi tiêu nội bộ tại Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Đỗ Văn Hùng - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Y tế đối với sự phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới, đồng thời tiếp thu các ý kiến phát biểu của các đại biểu với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
 
          Trong khuôn khổ chương trình, Bệnh viện đã trao tặng giấy khen của Sở Y tế Y tế cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023 và thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, hứa hẹn một bước phấn đấu và phát triển tiếp theo của Bệnh viện.
Khen thưởng
Trao tặng giấy khen của Sở Y tế Y tế cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023
Giao ước thi đua
Ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện
           Hội nghị viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết, ý chí thống nhất cao. Đây là tiền đề để Bệnh viện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2024.
                                                                                                                     Tác giả: Thanh Minh - Phòng Tổ chức cán bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Album ảnh bệnh viện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây