Thủ tướng chính phủ tặng hoa chúc mừng bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Trị nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc việt nam (27/2/1955 – 27/2/2022)

Thứ bảy - 26/02/2022 06:20
Chiều ngày 26/02, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã vinh dự nhận hoa chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022).
          Thủ tướng Chính phủ đã gửi lời chúc mừng nhân ngày truyền thống đến tất cả cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của đơn vị. Ghi nhận đóng góp của tập thể cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời Thủ tướng chia sẻ những khó khăn của đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong thời điểm tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Thời gian qua, đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh ta diễn biến phức tạp, đội ngũ y bác sĩ, “những chiến sĩ áo trắng” là lực lượng tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh với rất nhiều hy sinh thầm lặng. Thủ tướng Chính phủ trân trọng tri ân và gửi lời cám ơn chân thành nhất đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện và mong muốn đơn vị nỗ lực hơn nữa, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

Thay mặt toàn thể CBNV Bệnh viện, Bác sỹ Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Thủ tướng. Xin hứa với Thủ tướng từ lãnh đạo đến toàn thể nhân viên Bệnh viện luôn đoàn kết một lòng với phương châm phục vụ người bệnh: “Thân thiện – Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Xây dựng và phát triển thương hiệu Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Phương Thảo - Tổ CTXH - Phòng Điều dưỡng