Vui tết thiếu nhi 01/06 cùng các bạn nhỏ là con của cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 03/06/2022 03:34
Hòa chung không khí đón chào Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Ban Nữ công Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi và trao thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập năm học 2021-2022 cho con em cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện. Nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.
     Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức và gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng. Trong năm học 2021-2022, con em cán bộ viên chức, người lao động có 267 cháu đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp học, đặc biệt có 06 cháu đạt giải tại các cuộc thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh.
     Chương trình đón Tết thiếu nhi diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích như: nội dung giao lưu, gặp mặt, chương trình văn nghệ do đoàn viên thanh niên và các cháu biểu diễn, các trò chơi tập thể đã dành cho các cháu cơ hội tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân. Đặc biệt, các cháu đã được nhận những phần quà thưởng từ lãnh đạo của Bệnh viện để động viên vì sự cố gắng, nỗ lực của các cháu trong năm học vừa qua. Tất cả cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
     Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 đã đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Đây là một hoạt động hàng năm của Bệnh viện và là ngày mà con em của cán bộ viên chức Bệnh viện rất mong chờ, là cơ hội để các bạn nhỏ gặp gỡ giao lưu, gắn kết với nhau hơn. Đây cũng là ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng cho thế hệ tương lai của đất nước.
     Một số hình ảnh tại chương trình:
Đ/c Trần Thị Vân – Trưởng ban Nữ công Bệnh viện phát biểu tại chương trình
image 20220603143211 2
Các tiết mục văn nghệ trong chương trình
image 20220603143211 3
Các cháu thiếu nhi tham gia chương trình văn nghệ
image 20220603143211 4
Các cháu tham gia trò chơi rất sôi nổi và vui vẻ
image 20220603143211 5
Phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2021-2022