Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Thứ sáu - 22/07/2022 06:00
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022, chiều ngày 22/7/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho viên chức, người lao động là thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Phó Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí đại diện Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công và 12 đồng chí là thân nhân liệt sĩ.
Đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Phó Giám đốc Bệnh viện tham dự buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Xuân Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã ôn lại ý nghĩa ngày Thương binh – Liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Ghi nhận và tôn vinh công lao to lớn của họ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc. Đồng chí mong muốn các đồng chí là thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Đồng chí Phan Xuân Nam - Phó Giám đốc - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt
Nhân dịp này, Bệnh viện đã trao 12 suất quà cho các thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện.
Tặng quà cho thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện
Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Ăn quả nhớ người trồng cây”, “Uống nước nhớ nguồn”, và sự quan tâm, động viên đối với các gia đình chính sách trong Bệnh viện. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức, đặc biệt là thế hệ trẻ Bệnh viện đối với công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ Quốc.

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Phòng Điều dưỡng